Tòa nhà ACB – Sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Là tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, cùng địa thế tọa lạc đắc địa, tòa nhà ACB nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, với mức giá thê vô cùng hấp dẫn, tòa nhà đang sở hữu sức cạnh tranh lớn nhất thị trường cho thuê văn phòng khu vực trung tâm Hà Nội.

Xem chi dịch vụ, giá cả tòa nhà văn phòng cho thuê ACB tại đây

Vị trí hai mặt tiền đắt giá của tòa nhà ACB

Sở hữu một mặt tiền giữa khu vực trung tâm nội thành đã là đáng giá, tòa nhà ACB còn sở hữu đến 2 mặt tiền trên những tuyến đường lớn, trọng tâm bậc nhất của thành phố Hà Nội. Cụ thể, một mặt tiền của tòa nhà nằm trên đường Phan Chu Trinh, mặt tiền còn lại nằm trên tuyến đường Phạm Sư Mạnh; chính vì vậy, tòa nhà hưởng trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kết nối thông minh đến mọi khu vực sầm uất bậc nhất của thủ đô.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng là nơi tập trung rất nhiều các tòa nhà văn phòng, các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, nhiều mô hình kinh doanh với đa dạng các lĩnh vực khác nhau, tạo nên một môi trường kinh doanh năng động, mở ra nhiều cơ hội giao thương, kết nối, học hỏi và phát triển. Ngoài ra, vị trí của ACB Office Building còn là nơi tập trung nhiều các ngân hàng lớn, tạo điều kiện lý tưởng cho việc giao dịch của các doanh nghiệp.

Tòa nhà ACB Office Building

Tòa nhà ACB Office Building

Thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chí của khách thuê

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, tòa nhà ACB còn sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Với tổng diện tích xây dựng bao gồm 750m2, chủ đầu tư tòa nhà đã cho thiết kế thành 11 tầng văn phòng, 2 tầng hầm để xe. Mỗi sàn văn phòng đều được thiết kế với đa dạng diện tích, có cả các diện tích nhỏ hiếm có trên thị trường như 45m2, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp, kể cả các doanh nghiệp siêu nhỏ. Mỗi văn phòng tại tòa nhà đều hướng đến xây dựng không gian làm việc thoáng đãng, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, đảm bảo sự yên tĩnh giúp các nhân viên chuyên tâm làm việc. Đặc biệt, với việc sử dụng các trang thiết bị, vật liệu đạt chuẩn chất lượng sẽ là chìa khóa mang đến chất lượng bền bỉ theo thời gian cho các doanh nghiệp an tâm làm việc, gắn bó lâu dài.

Giá thành hấp dẫn bậc nhất khu vực nội thành

Giá thành thuê văn phòng tại ACB Office Building cũng chính là một trong các yếu tố quan trọng giúp tòa nhà gây ấn tượng mạnh đối với các doanh nghiệp. Hiện tại, mức giá chào thuê của tòa nhà chỉ từ $19. So với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc, cùng khu vực thuê văn phòng Hoàn Kiếm, đây thực sự là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Thêm vào đó, phía chủ đầu tư, đơn vị quản lý tòa nhà còn mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn khó có dự án tòa nhà văn phòng thứ 2 nào vượt qua được. Mọi thông tin chi tiết về tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất.