Cho thuê tòa văn phòng Hapro Building quận Đống Đa

Cho thuê tòa văn phòng Hapro Building quận Đống Đa

Là tòa văn phòng hạng B cao cấp nằm ngay mặt đường Cát Linh, thuộc quận Đống Đa, Hapro Building đang là lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Tòa nhà không chỉ đảm bảo một vị trí dễ tìm, dễ định vị, mà còn có chất lượng dịch vụ và tiện ích tốt nhất, được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín, mang đến cho doanh nghiệp sự yên tâm trong việc nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Đây chính là những định hướng mà một doanh nghiệp muốn phát triển quy mô, phát triển tầm vóc đều thực hiện để xây dựng hình ảnh, niềm tin với khách hàng.

Xem chi tiết thông tin tòa nhà Hapro Building tại: https://officespace.vn/office/hapro-building/

Vị trí kết nối doanh nghiệp của tòa nhà Hapro Building

Tọa lạc ngay tại số 11B Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, tòa văn phòng có lợi thế rất lớn về mặt giao thông, khi nằm ngay trên tuyến phố lớn là Cát Linh và Bíc Câu. Vì vậy, tìm vị trí tòa nhà rất dễ dàng, dù là định vị trên map hay tìm kiếm bằng nhiều phương thức khác, tòa văn phòng Hapro Building vẫn đảm bảo thuận tiện và dễ di chuyển nhất cho khách hàng. Do địa hình nằm trong khu vực trung tâm của quận Đống Đa và Ba Đình, khu vực có kinh tế phát triển ổn đinh, sầm uất, vì vậy khả năng kết nối của tòa nhà đến những tòa văn phòng chuyên nghiệp lân cận, đến những văn phòng giao dịch ngân hàng hay đến những khu vực tiện ích, dịch vụ dành cho dân văn phòng vô cùng thuận lợi.

  • Toà nhà Hapro Building kết nối nhanh đến các tuyến phố Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Giảng Võ. Đây đều là cung đường huyết mạch, cửa ngõ nối vào trung tâm thủ đô.
  • Trong bán kính 500km tới các cơ quan nhà nước: Bộ Lao Động Thương binh & Xã hội, Ban kinh tế Trung Ương, Sở kế hoạch và Đầu tư T.p Hà Nội, sở Du lịch Hà Nội
  • Bán kính 1km tới các văn phòng giao dịch ngân hàng, ATM: VP Bank, BIDV, Vietcombank, Agribank, Viettinbank…
  • Gần nhiều tòa văn phòng lớn đang có các doanh nghiệp lớn trong nước và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở như: Horison Tower, Tailco Building, Handi Resco Building…

Tiện ích và dịch vụ minh chứng cho sự chuyên nghiệp của tòa nhà

Đươc phát triển và đầu tư theo mô hình văn phòng chuyên nghiệp, các dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà Hapro Building đang sở hữu đảm bảo hình ảnh của doanh nghiệp được nâng tầm trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Đại sảnh được thiết kế hiện đại, sang trọng, sử dụng các loại đá ốp đắt tiền, có lễ tân và bảo vệ đứng mở cửa, ghế chờ cho khách hàng, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác ngay từ những bước chân đầu tiên.

Bên cạnh đó, các dịch vụ đang được ưu tiên như dọn dẹp vệ sinh, an ninh, kiểm tra kỹ thuật của tòa nhà… Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà Hapro Building đảm bảo cho khách hàng sự an tâm trong các dịch vụ và tiện ích của mình. Không gây nên tình trạng khó chịu cho khách hàng, đối tác như nhiều tòa văn phòng không chuyên hiện nay.

Các diện tích mà tòa văn phòng đang cho thuê từ 100 – 118 – 140 – 200 – 258 – 500 – 700 – 1000 – 1240m2. Đây là diện tích linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu thuê mặt sàn của các doanh nghiệp có quy mô nhân sự từ vừa đến lớn, với mức giá cho thuê hấp dẫn, 12$/m2/tháng. Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí tiền thuê trong 45 ngày thi công. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tòa nhà trở thành nơi đặt văn phòng của mình, an tâm trong việc đón tiếp đối tác, khách hàng thường xuyên.